WelBloom
WelBloom

Thực phẩm bổ sung tiêu đường Surgar Blocker

Thành phần:

Sức mạnh của cây ngưu bàng, Chiết xuất đậu thận trắng, Chiết xuất lá chuối

Phương thức bào chế:

FRESH-Jelly®, dạng uống, dạng bột, viên nang, viên nén, kem

Sản phẩm được sản xuất tại : Đài Loan

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký:

Thực phẩm bổ sung đạt chuẩn Đài Loan, giấy phép đăng ký nhập khẩu, chứng nhận Halal, đăng ký và chứng nhận chất lượng thực phẩm bổ sung Trung Quốc, chứng nhận FDA.

 

Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Yêu cầu báo giá

Giới thiệu sản phẩm

 

Xu hướng tiêu thụ đường ngày càng tăng khiến bệnh tiểu đường ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Ngày nay, mọi người tiêu thụ một lượng đường đáng kinh ngạc. Từ đồ ngọt, món tráng miệng, đồ ăn chế biến sẵn, ngũ cốc ăn liền và đặc biệt là đồ uống có đường. Điều đáng lo ngại hơn là phân lớn người tiêu thụ đường lại không quan tâm đến lượng đường trong sản phẩm. Bên cạnh việc tuân theo các hướng dẫn về chế độ ăn uống để ngăn ngừa bệnh tiểu đường, Wel-Bloom cung cấp chất bổ sung ngăn chặn lượng đường tốt nhất để duy trì lượng đường trong máu bình thường.

 

Thành phần

 

  • Bột của cây ngưu bàng
  • Chiết xuất đậu tây trắng
  • Dịch chiết lá chuối

 

Đối tượng sử dụng

 

Chất bổ sung tiêu và ngăn chặn đường dành cho người béo phì và người mắc bệnh tiểu đường.

 

Thực phẩm bổ sung tiêu đường Surgar Blocker

 

Liều lượng

 

Các sản phẩm bổ sung WelBloom cung cấp có 6 tùy chọn dạng bào chế khác nhau:

Thực phẩm bổ sung tiêu đường Surgar Blocker

 

Về Wel-Bloom

 

Để cải thiện công hiệu tổng thể của sản phẩm, Wel-Bloom cung cấp cho các đối tác hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện từ phân tích thị trường, tích hợp chuỗi cung ứng, kiểm định chất lượng, điều hành và đăng ký pháp lý. Đội hợp tác chuyên nghiệp của chúng tôi sắn sàng hỗ trợ khách hàng về nguồn nhân lực, chi phí vật chất và nguồn tài chính. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ toàn diện, khách hàng của chúng tôi có thể có những sản phẩm thành công và bán chạy nhất.

 

Thực phẩm bổ sung tiêu đường Surgar Blocker

 

Dây chuyền sản xuất

 

Kiểm soát chất lượng

Wel-Bloom cung cấp dịch vụ OEM / ODM bổ sung dinh dưỡng chuyên nghiệp. Chúng tôi có các nhà máy sản xuất thực phẩm lành mạnh được chứng nhận NSF. Wel-Bloom là một trong số ít công ty đã nhận được chứng nhận NSF và GMP cho quy trình sản xuất an toàn và thực phẩm chức năng của chúng tôi. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất TPCN đã được kiểm chứng Halal của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng mua hàng mà không phải lo lắng. Hoạt động sản xuất của chúng tôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 8 bước để đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy, chúng tôi được tin tưởng có thể cung cấp cho các đối tác hợp tác dịch vụ tốt nhất.

 

Thực phẩm bổ sung tiêu đường Surgar Blocker

Thực phẩm bổ sung tiêu đường Surgar Blocker

 

 

Contact Us

 

Thực phẩm bổ sung tiêu đường Surgar Blocker

Giỏ hàng của bạn đang có 0 sản phẩm