WelBloom
WelBloom

Sản xuất OEM/ ODM sản phẩm DETOX

Thành phần:

Curcumin, nghệ, chiết xuất táo, Glutathione, chiết xuất lá tía tô, chiết xuất cúc dại

Phương thức bào chế:

FRESH-Jelly®, dạng uống, dạng bột, viên nang, viên nén, kem

Sản phẩm được sản xuất tại : Đài Loan

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký:

Thực phẩm bổ sung đạt chuẩn Đài Loan, giấy phép đăng ký nhập khẩu, chứng nhận Halal, đăng ký và chứng nhận chất lượng thực phẩm bổ sung Trung Quốc, chứng nhận FDA.

 

Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Yêu cầu báo giá

Giới thiệu sản phẩm

 

Thói quen hàng ngày không đều đặn, ăn uống vô độ, ăn uống không hợp vệ sinh, môi trường ô nhiễm dẫn đến chất độc tích tụ trong cơ thể chúng ta. Sự tích tụ độc tố trong cơ thể gây chán ăn, giảm thể lực, ảnh hưởng đến các chức năng của gan thận. Mặc dù cơ thể chúng ta đã có cơ chế giải độc, nhưng việc bổ sung thực phẩm probiotic có thể thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa và duy trì hệ thống cơ thể khỏe mạnh hiệu quả hơn. Là một nhà cung cấp thực phẩm bổ sung bán buôn, Wel-Bloom tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bổ sung giải độc tố theo yêu cầu tốt nhất.

 

Thành phần

 

  • Curcumin
  • Nghệ
  • Chiết xuất táo
  • Glutathione
  • Chiết xuất lá tía tô
  • Chiết xuất cúc dại …… ..vv

 

Đối tượng sử dụng

 

Thực phẩm bổ sung detox là những người ăn uống quá độ, sống trong khu vực ô nhiễm môi trường, tích tụ độc tố trong cơ thể.

 

Sản xuất OEM/ ODM sản phẩm DETOX

 

Liều lượng

 

Các sản phẩm bổ sung WelBloom cung cấp có 6 tùy chọn dạng bào chế khác nhau:

Sản xuất OEM/ ODM sản phẩm DETOX

 

Về Wel-Bloom

 

Để cải thiện công hiệu tổng thể của sản phẩm, Wel-Bloom cung cấp cho các đối tác hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện từ phân tích thị trường, tích hợp chuỗi cung ứng, kiểm định chất lượng, điều hành và đăng ký pháp lý. Đội hợp tác chuyên nghiệp của chúng tôi sắn sàng hỗ trợ khách hàng về nguồn nhân lực, chi phí vật chất và nguồn tài chính. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ toàn diện, khách hàng của chúng tôi có thể có những sản phẩm thành công và bán chạy nhất.

 

Sản xuất OEM/ ODM sản phẩm DETOX

 

Dây chuyền sản xuất

 

Kiểm soát chất lượng

Wel-Bloom cung cấp dịch vụ OEM / ODM bổ sung dinh dưỡng chuyên nghiệp. Chúng tôi có các nhà máy sản xuất thực phẩm lành mạnh được chứng nhận NSF. Wel-Bloom là một trong số ít công ty đã nhận được chứng nhận NSF và GMP cho quy trình sản xuất an toàn và thực phẩm chức năng của chúng tôi. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất TPCN đã được kiểm chứng Halal của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng mua hàng mà không phải lo lắng. Hoạt động sản xuất của chúng tôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 8 bước để đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy, chúng tôi được tin tưởng có thể cung cấp cho các đối tác hợp tác dịch vụ tốt nhất.

 

Sản xuất OEM/ ODM sản phẩm DETOX

Sản xuất OEM/ ODM sản phẩm DETOX

 

 

Contact Us

 

Sản xuất OEM/ ODM sản phẩm DETOX da

Giỏ hàng của bạn đang có 0 sản phẩm