WelBloom
WelBloom

OEM/ODM thực phẩm bổ sung đường máu

Thành phần:

Chiết xuất dâu tây (Chứa Polyphenol), Chiết xuất đậu thận trắng, Chiết xuất mướp đắng, Chiết xuất lá chuối, Hạt mè đen, Spirulina

Phương thức bào chế:

FRESH-Jelly®, dạng uống, dạng bột, viên nang, viên nén, kem

Sản phẩm được sản xuất tại : Đài Loan

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký:

Thực phẩm bổ sung đạt chuẩn Đài Loan, giấy phép đăng ký nhập khẩu, chứng nhận Halal, đăng ký và chứng nhận chất lượng thực phẩm bổ sung Trung Quốc, chứng nhận FDA.

 

Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Yêu cầu báo giá

Giới thiệu sản phẩm

 

Ngày nay, thực phẩm nhiều dầu mỡ ở mọi nơi. Điều này tăng tỷ lệ mắc bệnh béo phì và bệnh tiểu đường. Tuổi trung bình mắc bệnh tiểu đường đang giảm đáng đến mức đáng báo động. Mặc dù tăng đường huyết liên quan nhiều đến bệnh tiểu đường, khả năng bị hạ đường huyết vẫn tồn tại kể cả khi không mắc bệnh tiểu đường. Lượng đường trong máu cao có thể dẫn đến nhiều bệnh lý như đột quỵ, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh thận và các bệnh tim mạch. Là một nhà sản xuất các thực phẩm bổ sung, tập đoàn công nghệ sinh học Wel-Bloom Bio-Tech Corporation quan tâm đến bạn.

 

Thành phần

 

  • Chiết xuất dâu tây (chứa polyphenol)
  • Chiết xuất đậu tây trắng
  • Chiết xuất mướp đắng
  • Chiết xuất lá chuối
  • Hạt mè đen
  • Spirulina

 

Đối tượng sử dụng

 

Thực phẩm bổ sung đường huyết dành cho người có chế độ ăn uống không lành mạnh, những người mắc bệnh thận và tiểu đường.

 

OEM/ODM thực phẩm bổ sung đường máu

 

Liều lượng

 

Các sản phẩm bổ sung WelBloom cung cấp có 6 tùy chọn dạng bào chế khác nhau:

OEM/ODM thực phẩm bổ sung đường máu

 

Về Wel-Bloom

 

Để cải thiện công hiệu tổng thể của sản phẩm, Wel-Bloom cung cấp cho các đối tác hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện từ phân tích thị trường, tích hợp chuỗi cung ứng, kiểm định chất lượng, điều hành và đăng ký pháp lý. Đội hợp tác chuyên nghiệp của chúng tôi sắn sàng hỗ trợ khách hàng về nguồn nhân lực, chi phí vật chất và nguồn tài chính. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ toàn diện, khách hàng của chúng tôi có thể có những sản phẩm thành công và bán chạy nhất.

 

OEM/ODM thực phẩm bổ sung đường máu

 

Dây chuyền sản xuất

 

Kiểm soát chất lượng

Wel-Bloom cung cấp dịch vụ OEM / ODM bổ sung dinh dưỡng chuyên nghiệp. Chúng tôi có các nhà máy sản xuất thực phẩm lành mạnh được chứng nhận NSF. Wel-Bloom là một trong số ít công ty đã nhận được chứng nhận NSF và GMP cho quy trình sản xuất an toàn và thực phẩm chức năng của chúng tôi. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất TPCN đã được kiểm chứng Halal của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng mua hàng mà không phải lo lắng. Hoạt động sản xuất của chúng tôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 8 bước để đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy, chúng tôi được tin tưởng có thể cung cấp cho các đối tác hợp tác dịch vụ tốt nhất.

 

OEM/ODM thực phẩm bổ sung đường máu

OEM/ODM thực phẩm bổ sung đường máu

 

 

Contact Us

 

OEM/ODM thực phẩm bổ sung đường máu

Giỏ hàng của bạn đang có 0 sản phẩm