WelBloom
WelBloom

ODM/OEM các sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất OEM chất lượng cao cho hơn 1.200 thương hiệu trên toàn thế giới với các nhà máy được NSF chứng nhận.

Thành phần:

Vitamin hoàn chỉnh, khoáng chất hoàn chỉnh ……

Phương thức bào chế:

FRESH-Jelly®, dạng uống, dạng bột, viên nang, viên nén, kem

Sản phẩm được sản xuất tại : Đài Loan

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký:

Thực phẩm bổ sung đạt chuẩn Đài Loan, giấy phép đăng ký nhập khẩu, chứng nhận Halal, đăng ký và chứng nhận chất lượng thực phẩm bổ sung Trung Quốc, chứng nhận FDA.

 

Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Yêu cầu báo giá

Giới thiệu sản phẩm

 

Lịch trình bận rộn áp lực khiến mọi người khó có thể thư giãn và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhiều người có xu hướng chọn thức ăn nhanh để tiết kiệm thời gian mà quên rằng thức ăn nhanh không chứa các vitamin và khoáng chất mà cơ thể chúng ta thực sự cần, việc không đủ vitamin và khoáng chất có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Để giải quyết vấn đề trên, mọi người có xu hướng uống vitamin và các chất bổ sung dinh dưỡng. Do đó, vitamin trở thành thực phẩm bổ sung phổ biến hàng ngày. Là một nhà sản xuất vitamin và khoáng chất ODM/OEM chuyên nghiệp, Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện ODM/OEM sản xuất các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn xây dựng thương hiệu riêng của mình.

 

Thành phần

 

  • Vitamin E
  • Vitamin D3
  • Vitamin C
  • Vitamin B6
  • Canxi Pantothenol

 

Đối tượng sử dụng

 

Thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất dành cho những người có chế độ ăn uống không lành mạnh và phải đối mặt với tình trạng căng thẳng.

 

ODM/OEM các sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất

 

Liều lượng

 

Các sản phẩm bổ sung WelBloom cung cấp có 6 tùy chọn dạng bào chế khác nhau:

ODM/OEM các sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất

 

Về Wel-Bloom

 

Để cải thiện công hiệu tổng thể của sản phẩm, Wel-Bloom cung cấp cho các đối tác hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện từ phân tích thị trường, tích hợp chuỗi cung ứng, kiểm định chất lượng, điều hành và đăng ký pháp lý. Đội hợp tác chuyên nghiệp của chúng tôi sắn sàng hỗ trợ khách hàng về nguồn nhân lực, chi phí vật chất và nguồn tài chính. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ toàn diện, khách hàng của chúng tôi có thể có những sản phẩm thành công và bán chạy nhất.

 

ODM/OEM các sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất

 

Dây chuyền sản xuất

 

Kiểm soát chất lượng

Wel-Bloom cung cấp dịch vụ OEM / ODM bổ sung dinh dưỡng chuyên nghiệp. Chúng tôi có các nhà máy sản xuất thực phẩm lành mạnh được chứng nhận NSF. Wel-Bloom là một trong số ít công ty đã nhận được chứng nhận NSF và GMP cho quy trình sản xuất an toàn và thực phẩm chức năng của chúng tôi. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất TPCN đã được kiểm chứng Halal của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng mua hàng mà không phải lo lắng. Hoạt động sản xuất của chúng tôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 8 bước để đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy, chúng tôi được tin tưởng có thể cung cấp cho các đối tác hợp tác dịch vụ tốt nhất.

 

ODM/OEM các sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất

ODM/OEM các sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất

 

 

Contact Us

 

ODM/OEM các sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất

Giỏ hàng của bạn đang có 0 sản phẩm